เที่ยวนครนายกต้องแวะ ชิม ช้อป แชะ!! ที่ “ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ”

ใครที่มาเที่ยวนครนายก ต้องแวะมาที่นี่ “ตลาดเท่งเถิดเทิง ไนท์วินเทจ” ตลาดกลางคืนนครนายก ของตลกชื่อดังอย่าง “เท่ง เถิดเทิง” สไตล์การออกแบบก็เรียกได้ว่าคลาสสิค ออกแนวย้อนยุค มีกลิ่นอายของสไตล์วินเทจ รับรองว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน

มาถึงแล้วก็เดินให้คุ้มหน่อย เพราะเค้ามีแบ่งเป็นโซนให้เราเดินหาของที่ต้องการได้ง่ายๆ สายช้อปต้องชอบแน่ๆ ทั้งร้านเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยคือโซนของกินที่มีหลายร้านมาก เดินตะลุยกินจนฟินแน่นอน!!

ในส่วนของโซนของกิน ก็จะมีทั้งของคาวและของหวานให้เลือกทาน เดินช้อปไป กินไป เรียกได้ว่าเพลิดเพลินกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะการเดินช้อปก็เป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วยเลยยย!!

หรือใครเดินช้อปจนเมื่อยแล้ว ท้องกำลังร้อง ต้องจัดหนักกันหน่อย ร้านอาหารก็มีที่ให้นั่งทานกันยาวๆ ร้านเด็ดเพียบ!! ทั้งขนมจีนแม่มาลา จุ่มหม้อดิน ก๋วยเตี๋ยวเรือต่างๆ กินไม่อิ่มไม่ต้องลุกกันเลยทีเดียว!!

ก่อนกลับก็อย่าลืมแชะภาพ เก็บไว้เป็นที่ระลึกกันด้วย เพราะที่นี่มีมุมสวยๆ มุมต่างๆ ให้ถ่ายภาพเก็บไว้เยอะมากกกก! ถ้าใครติดใจ และได้มาเที่ยวนครนายกอีกก็อย่าลืมกลับมาช้อปที่ตลาดเท่งเถิดเทิงกันอีกน้าาาาา!!

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่อยู่ : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข. 3049 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง นครนายก
เวลาเปิดทำการ : ศุกร์-อาทิตย์ 17:00-00:00 น.
โทร : 092 647 8174

:: FOLLOW US ::
Facebook Fan Page : Tripth ทริปไทยแลนด์
Instagram :www.instagram.com/trip_th/
Twitter :twitter.com/TripthTh
Google+ : https://goo.gl/wdvzXg
Website : https://www.tripth.com/
Youtube : https://goo.gl/tA4KH0
Line : http://line.me/ti/p/Ws0lI4s0g2