จัดเต็ม! บุฟเฟ่ต์ผลไม้จุกๆ ที่สวนละไม จ.ระยอง

ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลแห่งผลไม้จริงๆ วางขายเต็มไปหมด ยิ่งทุเรียนนี่นะ อื้อหืออ เลือกร้านไม่ถูกเลยจ้า เยอะมาก แถมทุเรียนนี่เป็นผลไม้โปรดของใครหลายๆคนเลย ใครที่อยากกินผลไม้แบบจุกๆ ทานไม่อั้น เรามีที่มาแนะนำกัน สวนละไม จ.ระยอง กับกิจกรรมบุฟเฟ่ต์ผลไม้ ปี 62 อยากรู้ว่ามีผลไม้อะไรบ้าง มาดูกัน!

สวนละไม อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ที่ว่านี้เราอาจจะคุ้นเคยว่าเป็นที่พักบ้าง รถบ้าน ไปนอนชิลล์ๆริมน้ำ แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ที่พักอย่างเดียว ช่วงซัมเมอร์ อากาศร้อนๆ เค้ายังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ครอบครัวและนักท่องเที่ยวได้ไปทานผลไม้ที่สวนละไมกันแบบจุใจ ไม่จำกัดเวลา เป็นผลไม้จากสวนที่เค้าดูแล เราไปเห็นแล้วแบบว่า โอ้โหหหเยอะมากกกก น่าจะถูกใจคนชอบกินผลไม้อยู่แหละ

ในส่วนของกิจกรรมบุฟเฟ่ต์ผลไม้ สวนละไม ปี 2562 เค้าเริ่มเปิดสวนตั้งแต่วันที่ 10 เมษา และจะปิดสวนในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน ช่วงเวลาที่เปิดสวน 08.00 – 17.00 น.
ราคาบัตรผู้ใหญ่ ราคา 590 บาท, บัตรเด็ก ราคา 250 บาท
– เด็กความสูงน้อยกว่า 100 ซม. = เข้าฟรี
– เด็กความสูง 100-120 ซม. = 250 บาท
– เด็กความสูง 120 ซม. ขึ้นไป = 590 บาท
รู้รายละเอียดคร่าวๆแล้ว เราไปลุยกันเลยดีกว่า!!!

ที่นี่มีรถรางคอยบริการรับส่ง

ใครที่ขับรถส่วนตัวมา ให้นำรถไปจอดก่อนเพราะเดี๋ยวเราจะต้องนั่งรถรางไป ถ้าใครยังไม่มีบัตร สามารถซื้อได้ที่จุดจำหน่ายบัตร ภายในสวนละไมยังมีร้านกาแฟ ฟาร์มแกะ มุมถ่ายรูปต่างๆ ให้เราได้แชะภาพก่อนไปทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้กัน แต่อย่าเพิ่งกินเยอะ เพราะในส่วนที่ทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้ จะมีของกินจุกจิกให้เราทานแบบฟรีๆเพียบ ล้างท้องรอเลยจ้า

เมื่อซื้อบัตรเรียบร้อย เราก็สามารถนั่งรถรางเข้าชมสวนเพื่อขึ้นไปที่จุดบริการที่หนึ่งและจุดบริการที่สองตามโปรแกรมของทางสวนได้เลย ระหว่างทางเราก็จะได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติฟินๆ ถ้ากลัวร้อนแนะนำให้พกร่ม ยาดม พัดมาด้วยนาจา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รถเริ่มจอดจุดที่หนึ่ง เป็นจุดที่ให้นักท่องเที่ยวได้ทานขนม ของหวาน เครื่องดื่มรองท้องที่อาคารและซุ้มบริการต่างๆ ทานได้ไม่อั้น ทานฟรี เอาจริงแค่เดินกินจุดนี้เราก็แอบอิ่มอยู่นะ แต่ก็กินเยอะไม่ได้ เพราะยังมีจุดที่สองที่รออยู่ เมื่อทานจุดที่สองเสร็จเรียบร้อย เราก็รอพี่ๆพนักงาน รอเรียกขึ้นรถรางเพื่อไปต่อยังจุดที่สอง

จุดที่สองเข้ามาแล้วคนแน่นมากเหมือนกัน จุดบริการนี้จะเป็นจุดที่ทุกคนมาทานบุฟเฟ่ต์ผลไม้กัน มีหลากหลายมากทั้งทุเรียน เงาะ มังคุด สละ ลองกอง และผลไม้อื่นๆตามฤดูกาล เติมเรื่อยๆ ไม่มีจำกัด นั่งแกะกันเพลินเลยจ้า ผลไม้หวานฉ่ำ สะใจน้องเลย นอกจากจะมีผลไม้ให้ทาน ยังมีร้านข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ทอด และของหวานต่างๆ ตามรายการที่สวนจัดเตรียมไว้ให้ คุ้มค่า คุ้มราคามาก นั่งทานได้เรื่อยๆ อิ่มพุงแปล้กันไปข้าง


หากทานผลไม้กันแบบอิ่มๆ จุกๆกันไปแล้ว จะเดินขึ้นไปชมสวนทุเรียนของทางสวนละไมก็ได้นะ เดินขึ้นไปใกล้ๆบริเวณที่เรานั่งทานบุฟเฟ่ต์เลย ทุเรียนในสวนเยอะมาก ทั้งผลเล็ก ผลใหญ่ แต่ห้ามขโมยนะ ถ่ายรูปได้ เดินชมเสร็จงั้นเราไปในโซนที่สามกันต่อ

จุดบริการที่สามจะเป็นจุดบริการสุดท้าย คือ ชมฟาร์มแกะน่ารักๆ จะซื้อหญ้าให้น้องก็ได้ เข้าไปถ่ายรูป เซลฟี่กับน้องๆในฟาร์มได้เลย บรรยากาศเหมือนอยู่สวิตเซอร์แลนด์เลย น้องแกะเยอะมาก น่ารักทุกตัว

บอกเลยว่า ราคาบัตร 590.- มันคุ้มมาก ได้ทั้งทานของอร่อยๆ ข้าว ขนมหวาน บุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่สด สะอาด กินแบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แถมได้ชมฟาร์มแกะแบบฟรีๆ ได้สัมผัสแบบใกล้ๆ กิจกรรมเดียวคุ้มเลยจ้า ซัมเมอร์นี้ถ้ายังไม่มีแพลนไปไหน พาครอบครัว ชวนเพื่อน มาที่สวนละไมก็ได้น้า ทานบุฟเฟ่ต์เสร็จก็รอเช็คอินเข้าที่พัก รถบ้านชิคๆ ของสวนละไมต่อได้เลย ตอนเย็นบรรยากาศชิลล์มาก ถ้าอยากรู้ว่าห้องพักเป็นยังไง
👉 อ่านรีวิวที่พักสวนละไมได้ที่ : https://tripth.com/suanlamai-camp/

🔸️️ กิจกรรมที่เราพูดถึงมาตั้งแต่แรกว่าไม่จำกัดเวลา คือนักท่องเที่ยวจะสามารถอยู่ในจุดบริการต่างๆ ได้จุดละ 1 ครั้ง ทางสวนจะมีรถรางจะมีบริการคอยรับ-ส่ง ตามจุดบริการ และอาคารตามรายละเอียดกิจกรรมข้างต้น โดยกิจกรรมจะเรียงจากจุดที่หนึ่ง ไปถึงจุดที่สามตามลำดับค่ะ)

📍พิกัด : สวนละไม 19/9 ถ.บ้านบึง-แกลง (สาย344) ต.ป่ายุบใน อ.วังจันทร์ จ.ระยอง
📆 เปิดตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562 เวลา 08:00 – 17:00 น.
💰 ราคาบัตรบุฟเฟ่ต์ ผู้ใหญ่ 590฿ เด็ก 250฿ เด็กความสูงน้อยกว่า 100 ซม. = เข้าฟรี / เด็กความสูง 100-120 ซม. = 250 บาท / เด็กความสูง 120 ซม. ขึ้นไป = 590 บาท
📞 เบอร์ติดต่อ 098 737 4983 , 098 737 4984
Google Map : https://goo.gl/maps/6A6CiPLKv2YLX9ju5
📱Facebook Page : สวนละไม / Suan Lamai

วิธีกด See First (เห็นโพสก่อน)

  1. ไปที่หน้าเพจTripTH ทริปไทยแลนด์
    2. กดเลือก ติดตาม หรือกำลังติดตาม (Follow)
    3. กดเลือก เห็นโพสก่อน (See First)

เพียงเท่านี้ ก็จะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ทริปเจ๋งๆ ที่เที่ยวสวยๆ ที่พักดีๆ จาก TripTH ทริปไทยแลนด์ กันแล้ว ^__^

:: FOLLOW US ::
Facebook Fan Page : Tripth ทริปไทยแลนด์
Instagram : www.instagram.com/trip_th/
Twitter : twitter.com/TripthTh
Google+ : https://goo.gl/wdvzXg
Website : https://www.tripth.com/
Youtube : https://goo.gl/tA4KH0
Line : http://line.me/ti/p/Ws0lI4s0g2