รวมสกินแคร์ฟื้นฟูผิวหลังสงกรานต์ กับสาขาใหม่ของ “MULTY” ที่สยามสแควร์ซอย 5

จบกันไปแล้วกับวันหยุดยาวอย่างเทศกาลสงกรานต์ และอุณหภูมิเกือบ 40 องศาที่แผดเผาผิวหน้าและผิวกาย สนุกกันสุดเหวี่ยงไปแล้ว อย่าลืมกลับมาดูแลผิวหน้าให้สวยเหมือนเดิมด้วยหละ!! สาวๆ หลายคนคงได้ข่าวกับการเปิดตัวสาขาใหม่ของ “MULTY” ที่สยามสแควร์ซอย 5 เราไปรวบรวมแบรนด์สกินแคร์ต่างๆ ที่น่าสนใจมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้กลับมาฟื้นฟูผิว ให้สวยใสเหมือนเดิม!!!

 

อย่างแรก เรามาเริ่มกันที่ริมฝีปากก่อน มีลิปหลายตัวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากสำหรับหน้าร้อนนี้ และที่ MULTY กำลังลดราคาอยู่ด้วย อย่าง Carmax ลดเหลือ 99 บาท ตัวนี้จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น มีความเย็นนิดๆ แต่หลายๆ คนบอกว่ากลิ่นแรงหน่อย หรือใครอยากมาร์กริมฝีปากเพื่อฟื้นฟูเราแนะนำเป็น Choosy ราคา 75 บาท แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นซึ่งมีหลายสูตรมากๆ ทั้งกลิ่นผลไม้ ผสมผงไข่มุก หรือสูตรน้ำนม ทำให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น การเลือกมาร์กแต่ละสูตรทำให้เราสนุกมากจริงๆ ต้องลองดู หรือแบรนด์ดังอย่าง Laneige lip sleeping mask ราคา 490 บาท มีทั้งหมด 3 กลิ่นให้เลือก ทั้ง Berry, Grapefruit และ Apple Lime และอีกกลิ่นที่หายากมากๆ และจะมีเฉพาะช่วงปลายปีคือกลิ่น Mint Choco

มาที่ผิวหน้ากันบ้าง อันนี้ต้องใช้เวลากันหน่อย ยิ่งแดดแรงๆ กับอุณหภูมิ 40 องศาแล้ว ผิวหน้าเราเสียง่ายมาก มาร์กหน้าก็จำเป็น ซึ่งตอนนี้ Rojukiss mask sheet ที่ MULTY ราคา 65 บาท มีโปรซื้อ 1 แถม 1 และสามารถคละสูตรได้ด้วย แต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติที่ต่างกัน สูตร Repair Poreless จะช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาผิวแห้งกร้านแก้ยาก และผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดด ให้ได้รับการดูแล ดูอิ่มน้ำขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเร่งด่วน สูตร Firm Poreless จะช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาริ้วรอย ร่องลึก และผิวหย่อยคล้อยแก้ยาก ผิวดูกระชับ เนียนเรียบ และยืดหยุ่นขึ้น สูตร Perfect Poreless จะช่วยดูแลปัญหารูขุมขนกว้าง ลึก แก้ยาก ให้ดูเนียนเรียบขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และสูตร White Porless จะช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้าแดดแก้ยาก ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

สกินแคร์แบรนด์ต่างๆ ที่กำลังมาแรงตอนนี้อย่าง Ample:N ก็มีหลายสูตรให้เราได้เลือกใช้ได้เหมาะกับสภาพผิวแถมของยังแน่นมาก ไม่ต้องกลัวของหมดเลย แต่ช่วงลดราคาแบบนี้ก็ต้องรีบกันหน่อย ใครที่ใช้ Bioderma ตอนนี้ก็มีแบบแพ็คคู่ในราคาแค่ 1,399 บาท คุ้มมากและไม่ต้องซื้อบ่อย ซื้อตุนไว้ได้เลย

Some by Mi ก็กำลังมาแรงเช่นกัน และกำลังลดราคาอยู่หลายตัวเลย หรือแบรนด์น้ำตบแพลงก์ตอนเจ้าดังอย่าง Biotherm ก็ลดราคาอยู่เหมือนกัน แต่อันนี้ต้องรีบหน่อย เพราะถ้าไปแล้วของหมดก็ต้องรอไปอีกน้าาา

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าเคาท์เตอร์แบรนด์ ที่ MULTY เค้าก็มี และแต่ละแบรนด์ก็ลดราคาจัดหนักเหมือนกัน ทั้ง THREE, Kleh’s และ ESTEE LAUDER สกินแคร์ลดราคาเพียบแบบนี้ จะไม่จัดได้ไง กลับมาฟื้นฟูผิวในนุ่มชุ่มชื่น และสดใส สู้ต่อไปในหน้าร้อนนี้กันดีกว่าค่าาาาา

📌 พิกัด : ร้าน multy สยามสแควร์ ซอย5
📅 วันและเวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10:30 – 21:00 น.

ช่องทางการติดต่อ 
☎️โทร : 097 108 3456
FB : https://www.facebook.com/multybeauty/

#รวมสกินแคร์ #ฟื้นฟูผิว #หาที่ช็อป #Haateeshop #skincare#MultyBeauty #Siam