เกาะช้าง จ.ตราด รีวิวเทียวเกาะช้าง 3วัน 2 คืน ทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศสุดชิลล์ ที่พักติดทะเล@ Sea View Koh Chang

รีวิวเทียวเกาะช้าง 3วัน 2 คืน เกาะช้าง จ.ตราด ทะเลสวย น้ำใส แนะนำที่พักเกาะช้าง Sea View Koh Chang ที่พักติดทะเล ชายหาดส่วนตัว บรรยากาศสุดชิลล์

ผมจะนำมารีวิวให้ดูกันว่า ไปยังไง ? เดินทางยังไง ? พักที่ไหน ? เที่ยวที่ไหน ? ผมไม่ได้แค่ทำให้คุณอยากออกไปเที่ยว แต่ผมจะแนะนำวิธีให้คุณเดินทางไปเที่ยว ^__^ (TripTH)

:: FOLLOW US ::
Facebook Fan Page : Tripth ทริปไทยแลนด์
Instagram : www.instagram.com/trip_th/
Twitter : twitter.com/TripthTh
Website : www.tripth.com/
Youtube : https://goo.gl/tA4KH0
Line ID : : @TripTH
Line TripTH : https://line.me/R/ti/p/%40tripth
Inbox : m.me/TripTH.con/

ก่อนเดินทาง

พักที่ไหน ?

ทริปนี้เราจะไปพักกันที่ ซีวิว รีสอร์ท เกาะช้าง ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะช้าง ที่พักติดริมทะเล ชายหาดส่วนตัว ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น บรรยากาศสุดชิลล์

Sea View Koh Chang (ซีวิว เกาะช้าง)

โทร : 039-552-888
FB : Sea View Koh Chang
Inbox : m.me/seaviewkohchang
website :www.seaviewkohchang.com
ที่อยู่ : 63 หมู่ 4, หาดไก่แบ้, เกาะช้าง, ตราด 23170

ไปยังไง ?

การเดินทางไปเกาะช้าง ไปได้หลายวิธี

– โดยรถประจำทาง มีรถโดยสาร สายกรุงเทพฯ – ตราด ออกจากสถานีขนส่งเอกมัย ทุกวัน วันละหลายเที่ยว ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง มีของหลายบริษัทมาก ทริปนี้เราเดินทางโดยรถของบริษัทเชิดชัยทัวร์ มีรถทัวร์ไปตราด เป็นรถบัส
ออกทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 06.00 – 23.30 ทุกวัน ค่ารถคนละ 230 บาท (สามารถซื้อตั๋วเรือได้จากที่นี่เลย คนละ 70 บาท)

– (แนะนำ) มีรถบัส วิ่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไป จังหวัดตราด เป็นของบริษัท สุวรรณภูมิบูรพา รอบเวลา 07.50 น. ค่ารถคนละ 275 บาท ไปลงที่ท่าเรือเซ็นเตอร์พ้อยท์เลย (อันนี้จะสะดวกดี ไม่ต้องต่อรถสองแถว)

ใครสนใจสอบถามรถจากกรุงเทพฯ ไปตราด ติดต่อได้ตามนี้เลย
เชิดชัยทัวร์ : 02 3912237, 02 3912804
เว็บไซต์ : www.cherdchaitour.com/

ติดต่อสอบถามรายละเอียด รถไปเกาะช้าง บริษัท สุวรรณภูมิบูรพา
โทร : 0891133490 , 0982482379

– โดยรถส่วนตัว ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ ที่ขับตรงมาจนพบกับทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ถึงอำเภอแกลง และต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ข้ามสะพานเวฬุ
ผ่านอำเภอเขาสมิง ตรงเข้าตัวเมืองจังหวัดตราด รวมระยะทางประมาณ 315 กิโลเมตร ไม่ต้องการเข้าตัวเมืองตราด สามารถตรงไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ได้ โดยเลี้ยวขวามาทางแหลมงอบได้เลย ถึงท่าเรือก็สามารถนำรถลงเรือเฟอร์รี่ ข้ามไปเกาะช้างได้เลย

จาก บขส. ตราดไปท่าเรือธรรมชาติ ไปยังไง ?
จะมีรถสองแถวมารอรับที่ บขส.ตราด รถสองแถวจะเขียนว่า ตราด – แหลมงอบ จะมารอรับตั้งแต่เราลงจากรถบัสเลย
– ค่ารถสองแถว 80 บาท

เรือเฟอร์รี่ไปเกาะช้าง
จากท่าเรือธรรมชาติ จะมีเรือเฟอร์รี่ ไปเกาะช้างทุกวัน มีออกตลอดทุกชั่วโมง ค่าเรือ 80 บาท  ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที

อันนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นก่อนออกเดินทาง

เมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว ก็ออกเดินทาง ขาดอะไรเราไปหาเอาข้างหน้าเหมือนเดิม ^__^

Day 1

เดินทาง

ทริปนี้เราเดินทางโดยรถส่วนตัว ใช้ถนนมอเตอร์เวย์ ที่ขับตรงมาจนพบกับทางหลวงหมายเลข 344 (บ้านบึง-แกลง) ถึงอำเภอแกลง และต่อด้วยทางหลวงหมายเลข 3 ผ่านอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ข้ามสะพานเวฬุ
ผ่านอำเภอเขาสมิง ตรงเข้าตัวเมืองจังหวัดตราด รวมระยะทางประมาณ 315 กิโลเมตร ไม่ต้องการเข้าตัวเมืองตราด สามารถตรงไปยังท่าเรือเฟอร์รี่ได้ โดยเลี้ยวขวามาทางแหลมงอบได้เลย ถึงท่าเรือก็สามารถนำรถลงเรือเฟอร์รี่ ข้ามไปเกาะช้างได้เลย

ท่าเรือธรรมชาติ

ท่าเรือธรรมชาติ เป็นท่าเรือข้ามไปเกาะช้าง จากท่าเรือธรรมชาติ จะมีเรือเฟอร์รี่ ไปเกาะช้างทุกวัน ออกตลอดทุกชั่วโมง สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ 300 คน และรถยนต์ ได้อีกประมาณ 40 คัน  ค่าเรือคนละ 80 บาท รถยนต์ 120 บาท ใช้เวลาเดินทาง 30 – 40 นาที

ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 19.00 น. เรือออกทุกชั่วโมง (รอบแรก 06.00 รอบสุดท้าย 19.00 น.)

Sea View Koh Chang (ซีวิว เกาะช้าง)

ตั้งอยู่ที่ 63 หมู่ 4, หาดไก่แบ้, เกาะช้าง, ตราด ที่พักสุดหรู ติดทะเล ชายหาดส่วนตัว อยู่ใกล้กับเกาะมันในเลยจ้า สามารถพายเรือข้ามไปเกาะมันในได้สบายเลย เป็นที่พักที่สามารถเห็นวิวที่สวยที่สุดบนเกาะช้างเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเกาะช้างมากมาย

เหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อนและคู่รัก ที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ล้อมรอบไปด้วยพรรณไม้นานาชนิดภายในที่พัก ที่นี่จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้องทะเล หาดทรายขาวละเอียด มาพักที่นี่ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนเลย เพราะที่พักมีกิจกรรมเยอะแยะมากมายให้ได้ทำเลยจ้าบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนสุดๆ

โปรใหม่มาล๊าวว POOL VILLA VIBES

จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 2562
เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย 2562

ประเภทห้องพัก:
Pool Villa Suite : ราคา 9,900 บาท / ห้อง / คืน (ราคาปกติ 18,000 บ)

 เงื่อนไข:

* ยกเว้นการเข้าพักในวันที่: 13-15 เม.ย.62
* ห้องพักจำนวนจำกัด
* โปรโมชั่นนี้เฉพาะจองผ่านเว็บไซต์ของโรงแรมฯเท่านั้น
* ไม่สามารถคืนเงิน และ ไม่สามารถแก้ไข หรือเปลี่ยนแปลงการจองได้

Sea View Koh Chang (ซีวิว เกาะช้าง)

โทร : 039-552-888
FB : Sea View Koh Chang
Inbox : m.me/seaviewkohchang
website :www.seaviewkohchang.com
ที่อยู่ : 63 หมู่ 4, หาดไก่แบ้, เกาะช้าง, ตราด 23170

ห้องพักของเรา คือ Pool Villa Suite : ราคา 9,900 บาท / คืน (ราคาปกติ 18,000 บ)

 ห้องพัก villa1

ห้องพัก Pool Villa Suite สุดหรูที่ใครมาก็ต้องประทับใจแน่นอน เป็นห้องนอนที่เปิดประตูออกไปก็จะเจอกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สามารถลงเล่นน้ำได้จากหน้าห้องนอนเลยยย ชอบมาก ส่วนเตียงก็มีขนาดใหญ่แสนนุ่มที่เวลาเรานอนพักจะเห็นสระว่ายน้ำทอดยาวไปจนเห็นทะเลสุดชิลล์

ห้องนั่งเล่นก็กว้างขวาง มีโซฟาเบด สมาร์ททีวี ให้นั่งดูทีวีแบบผ่อนคลายเลยจ้า ส่วนของโคมไฟ แจกัน แม้กระทั่งของใช้ในห้องน้ำ ก็ทำจากหินศิลาดล (celadon) เครื่องปั้นดินเผาที่เคลือบด้วยวัสดุธรรมชาติมีลักษณะเป็นเคลือบใสสีเขียวหยกมองทะลุเนื้อดินได้ และมีความหมายที่เป็นมงคลแก่ผู้เข้าพัก ที่สำคัญสระว่ายน้ำที่นี่ใช้ระบบโอโซนในการทำให้น้ำสะอาด และไม่ใส่คลอรีน จึงสามารถลืมตาในน้ำได้แบบไม่แสบตา

จากห้องแต่งตัวเปิดประตูออกไปก็จะเจออ่างอาบน้ำ ให้แช่แบบฟินๆเลยจ้า

ในห้องน้ำก็มีอ่างไม้ Onsen Bath ไว้ให้แช่แบบฟินๆเลยจ้า

ระเบียงหน้าห้องพัก จะมีเก้าอีให้นั่งชมวิวทะเล บรรยากาศยามเย็นด้วย

บรรยากาศยามเย็น

ด้านหน้าโรงแรมฯ สามารถเดินเล่น ถ่ายรูปริมชายหาดชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ โคตรชิลล์เลย

ซุ้มนี้เค้ามีไว้สำหรับคนที่มาเป็นคู่นะจ้ะ สามารถโทรจองเพื่อนั่งทานดินเนอร์ริมหาดยามเย็นในบรรยากาศโรแมนติกแบบส่วนตัว กิจกรรมนี้เรียกว่า “Romantic Dinner on the Beach” มื้อค่ำที่มีวิวพระอาทิตย์ตกดินเคล้าแสงเทียนสุดประทับใจ

ทานอาหารเย็น
มื้อนี้เราทานอาหารเย็นที่ ห้องอาหาร Sunset Beach Restaurant ห้องอาหารริมหาดที่บรรยากาศสุดโรแมนติก ทานอาหารพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม เป็นจุดชมวิวที่สวยอีกจุดหนึ่งของรีสอร์ตฯ  มีเมนูให้เลือกหลากหลายแบบมีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ วันนี้ขอจัดเต็มแบบชุดใหญ่ เริ่มหิวแล้ว ทานกันเลยยยยย

 

DAY 2

ทานอาหารเช้า กันที่Sea View 1989” อีกหนึ่งห้องอาหารของรีสอร์ตฯ ที่ตั้งอยู่ด้านบนเป็นจุดชมวิวทะเลเกาะช้างมุมกว้างของอ่าวไทยแบบพาโนราม่าที่สวยที่สุด ทั้งยังเป็นห้องอาหารสำหรับทานบุฟเฟต์มื้อเช้าของที่โรงแรมฯ ด้วย  ทานอาหารเช้าพร้อมชมวิวทะเลฟินสุดๆ

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ นานาชาติ มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกทาน  เยอะแยะเลยจ้า เลือกไม่ถูกเลยว่าจะทานอันไหน อาหารแต่ละอย่างน่าทานมากๆ

ทานอาหารเสร็จแล้วเราจะไปเดินเล่นชายหาดกัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พัก

  • สระว่ายน้ำ
  • พายเรือคายัค
  • แพดเดิ้ลบอร์ด
  • ดำน้ำ
  • Cable Car

ชายหาดส่วนตัว

ชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ หาดทรายขาว  สะอาด น้ำทะเลใสแจ๋วเลย มีเก้าอี้ริมชายหาดให้นั่งเล่น ชมวิวทะเล สามารถชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้ด้วย เป็นบรรยากาศที่ชิลล์สุดๆ

มาเที่ยวทะเลอย่าลืมทาครีมกันแดดด้วยนะจ๊ะสาวๆ เพื่อปกป้องรังสีจาก UV

ทาครีมกันแดดแล้ว ออกไปเดินเล่นชายหาด ถ่ายรูปกัน^_^

มาเที่ยวทะเล อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำมาด้วยจ้าาา มาเที่ยวทะเลต้องห้ามพลาดที่จะพกชุดว่ายน้ำสวยๆมาด้วยน้าาา เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เดี๋ยวไม่มีรูปสวยๆใว้อวดเพื่อนบนโซเชี่ยล เมื่อเปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้ว ออกไปเดินเล่นริมชายหาดกันเลยยยย

พายเรือคายัค 
ค่าเช่า 180 บาท/ชม.

มาที่นี่ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนแล้ว เพราะเค้ามีกิจกรรมสุดมันส์ให้เราทำด้วย เช่น “พายเรือคายัค” และ “Paddle Board”นักท่องเที่ยวส่วนมากจะพายเรือ ไปที่ “เกาะมันใน”  เกาะเล็กๆที่ด้านหน้ารีสอร์ท ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เป็นเกาะที่สวยมากๆ มีชายหาดให้เดินเล่นด้วย

ดำน้ำเกาะมันใน
ค่าเช่า Snorkel Mask and Snorkel set 60 บาท/ชม./คน

จากที่พักเราจะเช่าเรือคายัคและ Snorkel Mask ออกไปดำน้ำชมปะการัง ปลาสวยงามใต้ท้องทะเลกันที่เกาะมันใน  มาเที่ยวทะเลต้องได้ดำน้ำชมปลาและปะการังไม่งั้นจะรู้สึกเสียดาย บรรยากาศดี แดดดี  เหมาะสำหรับการดำน้ำสุดๆเลยจ้าาา

แพดเดิ้ลบอร์ด
ค่าเช่า 200 บาท/ชม./คน

แพดเดิลบอร์ด เป็นกิจกรรมบนผิวน้ำที่สนุกมากเราต้องยืนทรงตัวบนกระดานแพดเดิลบอร์ดแล้วพายด้วยไม้พาย ไปเรื่อยๆชมบรรยากาศวิวทะเล รอบๆตัว ได้ความรู้สึกเสมือนเราเดินอยู่บนน้ำเลย เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมใหม่ที่น่าลองและน่าตื่นเต้นมากๆ มือใหม่อย่างเราก็เล่นได้สบายๆ

สระว่ายน้ำ

ที่นี่มีสระว่ายน้ำด้วยกันทั้งหมด 2 สระ สระแรกอยู่ด้านล่างหน้าหาด ชื่อว่า Beachfront Swimming Pool ส่วนอีกสระจะอยู่ชั้น 3 ชื่อว่า Clifftop Swimming Pool ค่ะ

Beachfront Swimming Pool 

เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ริมชายหาด ว่ายน้ำพร้อมชมวิวทะเล บอกเลยว่าฟินจ้าาา นอกจากนี้ยังสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้ด้วย บรรยากาศดีสุดๆ

Cable Car

ที่นี่มี Cable Car ใว้บริการลูกค้าภายในรีสอร์ต ไม่ต้องเดินให้เหนื่อยเลยจ้าา เวลานั่งใน Cable car เราจะเห็นวิวทะเลเกาะช้างในมุมสูงพร้อมกับวิวเกาะมันในด้วย สวยไปอีกแบบ

Dinner 

มื้อนี้เราจะ Dinner ที่ดาดฟ้าด้านบนที่พักของเรา villa 1  เป็นโลเคชั่นที่บรรยากาศโรแมนติกมาก เหมาะสำหรับ Dinner สุดๆ  ใครที่มาแบบคู่รักบอกเลยว่าประทับใจแน่นอนจ้าา หากใครต้องการ ที่จะ Dinner บนที่พักแบบนี้สามารถจองที่พักและเลือกบริการ Dinnerด้วยเลย เป็นราคาแพ็คเก็จห้องพัก+Dinner

สำหรับ Dinner ของเราคืนนี้ จะมีเมนูปิ้งย่างซีฟู้ด มีทั้งของคาวและของหวานให้ทานเยอะแยะมากมายเลย จิบไวน์กับคนรู้ใจหรือกับเพื่อนสนิท ชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น โรแมนติกสุดๆ

DAY 3

วันนี้เราจะต้องเช็คเอาท์กลับแล้ววว รู้สึกว่ายังไม่อยากกลับเลย

ว่าแล้วก็รีบขึ้นไปทานบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเช้าที่ห้องอาหาร Sea View 1989 กัน เพื่อจะได้ชมวิว 4 เกาะที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่ ได้แก่ เกาะมันใน เกาะมันนอก เกาะปลี และ เกาะหยวก เป็นวิวที่สวยงามมากๆ ในยามเช้าแบบนี้ ทานอาหารไปพร้อมมีวิวเกาะสวยๆแบบนี้ยิ่งไม่อยากกลับเลย ถ้าใครมาเที่ยวเกาะช้างแนะนำต้องมาพักที่ซีวิว และชมวิว 4 เกาะแบบนี้ให้ได้สักครั้ง

คลองพร้าว

คลองพร้าว เป็นคลองที่ไหลมาจากน้ำตกคลองพลู และไหลมาออกทะเลที่คลองพร้าว ที่นี่มีชุมชน ร้านอาหารเก๋ๆ ชิวๆริมคลอง ชมวิถีชีวิตชุมชน สองข้างทาง ฟินเลยทีเดียว เป็นอีกจุดที่น่าสนใจของที่นี่เลย ^^

จุดชมวิวไก่แบ้
จุดชมวิวไก่แบ้ เกาะช้าง เป็นจุดชมวิวเกาะช้าง เราสามารถเห็นวิว เกาะเล็ก เกาะน้อย ได้ 180 องศา สวยงามมากๆ 
ชุมชนบางเบ้า

บ้านบางเบ้าเป็นหมู่บ้านประมงซึ่งยังคงรักษาวิถีชีวิตดั้งเดิม เป็นหมู่บ้านที่บรรยากาศดีมาก  มีร้านขายของที่ระลึกและร้านขายทัวร์ดำน้ำเยอะแยะมากมายหลายร้าน นอกจากนี้ยังมีโฮมสเตย์มากมาย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย แล้วมาสัมผัสวิถีชีวิตชาวประมง ใช้ชีวิตแบบ Slowlife

ภายในชุมชนบางเบ้า  มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย เราเลือกทานอาหาร ที่ร้าน Chill House Restuarant ตั้งอยู่ริมทะเลของหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า วิวสวย อาหารอร่อยมีทั้งอาหารไทยและอาหารอื่นๆ บรรยากาศดีสุดๆเลยจ้า หากใครมาเที่ยวที่ชุมชนบางเบ้า อย่าลืมแวะทานอาหารกันที่นี่น้าาา บอกเลยว่า บรรยากาศดีสุดๆ

จบเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับทริปเกาะช้าง 3 วัน 2 คืน เป็นทริปที่สนุกมากๆ เป็นอีกหนึ่งเกาะที่น่าสนใจมากๆ มีสถานที่สวยๆมากมายเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ สำหรับใครที่ต้องการมาเที่ยวเกาะช้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง ไปยังไง ตามรอยรีวิวเรามาได้เลยจ้า ข้อมูล การเดินทาง ที่พัก ที่เที่ยว ครบเลย อย่างที่เราบอกไว้ตั้งแต่ต้น เราไม่ได้แค่ทำให้คุณอยากออกไปเที่ยว แต่เราจะแนะนำวิธีให้คุณเดินทางไปเที่ยว แล้วเจอกันทริปต่อไป

Goodbye

สรุปค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของทริปนี้
– ค่าน้ำมันรถ (ไป-กลับ)  2,000 บาท
– ค่าห้องพัก 9,900 บาท
– ค่าเรือเฟอร์รี่ ท่าเรือธรรมชาติคนละ 80 บาท รถยนต์ 120 บาท
– ค่าอาหาร 1,000 บาท
– ค่าใช้จ่ายอื่นๆ 500 บาท
ค่าใช้จ่ายอื่นๆขึ้นอยู่กับบุคคลเลยน๊าา (แต่ละคนใช้จ่ายไม่เหมือนกัน)
ปล. ค่าใช้จ่ายต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลง ควรโทรเช็คก่อน

แนะนำที่พักเกาะช้าง Sea View Koh Chang (ซีวิว เกาะช้าง)

โทร : 039-552-888
FB : Sea View Koh Chang
Inbox : m.me/seaviewkohchang
website :www.seaviewkohchang.com
ที่อยู่ : 63 หมู่ 4, หาดไก่แบ้, เกาะช้าง, ตราด 23170

พยากรณ์อากาศ :  จ.ตราด

 

อย่าลืมกดติดตามแบบ See First เห็นโพสก่อน จะได้ไม่พลาดที่เที่ยวสวยๆ ที่พักชิคๆ จากเพจ TripTH ทริปไทยแลนด์ กันน๊าา ^__^

วิธีกด See First (เห็นโพสก่อน)

1. ไปที่หน้าเพจ TripTH ทริปไทยแลนด์
2. กดเลือก ติดตาม หรือกำลังติดตาม (Follow)
3. กดเลือก เห็นโพสก่อน (See First)

เพียงเท่านี้ ก็จะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ทริปเจ๋งๆ ที่เที่ยวสวยๆ ที่พักดีๆ จาก TripTH ทริปไทยแลนด์ กันแล้ว ^__

:: FOLLOW US ::
Facebook Fan Page : Tripth ทริปไทยแลนด์
Instagram : www.instagram.com/trip_th/
Twitter : twitter.com/TripthTh
Google+ : https://goo.gl/wdvzXg
Website : https://www.tripth.com/
Youtube : https://goo.gl/tA4KH0
Line : http://line.me/ti/p/Ws0lI4s0g2

ภาพและข้อมูลโดย © TripTH