คาเฟ่เปิดใหม่ จันทบุรี!! “รัตนะบุรี คอฟฟี่”

ใครที่มาเที่ยวเมืองจันท์ อย่าลืมแวะมา “รัตนะบุรี คอฟฟี่” หรือใครตั้งใจมาเที่ยวแต่ยังไม่มีที่พัก ที่นี่ก็มีครบ ทั้งโฮมสเตย์ คาเฟ่ และบริการอื่นๆ อย่างเช่น บริการล่องแพ ชมเหยี่ยว จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นหมู่คณะก็ได้ เพราะเค้ารองรับผู้เข้าพักได้มากที่สุดถึง 11 คน!! หรือใครจะแค่อยากแวะมาจิบกาแฟชิลล์ๆ ก็ได้ ชมบรรยากาศดีๆ วันหยุดแบบนี้ มาจันทบุรีก็ชิลล์ได้เหมือนกัน


เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดจันทบุรีได้เลย ร้านกาแฟก็ น่านั่ง บรรยากาศดี ดีไซน์เก๋ๆอลังการแบบสไตล์เหนือๆ เป็นบ้านทรงไทย ทำมาจากไม้ทั้งหมด โทนสีน้ำตาล ดูอบอุ่น ตกแต่งสวยงาม ไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนืออยู่แค่จังหวัดจันทบุรีนี่เอง เหมาะสำหรับมานั่งจิบกาแฟ ดื่มน้ำผลไม้ คายเครียดกันสักหน่อย

เมนูที่นี่ก็มีหลากหลายให้ทุกคนได้เลือก ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ราคาไม่แพง มีที่จอดรถพร้อม มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆไว้อวดเพื่อนๆลงไอจีหลายมุมเลย นอกจากกาแฟแล้วที่นี่ยังมีอาหารต่างๆ เมนูเด็ดๆ จากเชฟมืออาชีพ ที่รองรับความอร่อยแน่นอน!!!

ที่สำคัญคืออย่าลืมแชะภาพกลับไปอวดเพื่อนๆ ว่าที่รัตนะบุรี บรรยากาศดี๊ดี!! ธรรมชาติสวย มุมถ่ายรูปเพียบ แล้วรอบหน้าก็ชวนเพื่อนมากันทั้งแก็งค์ไปเล้ยยยย!!

ข้อมูลเพิ่มเติม

📍พิกัด : ร้านกาแฟ รัตนะบุรี เลขที่ 16/16 หมู่10 ต.หนองชิ่ม อำเภอ แหลมสิงห์ จันทบุรี 22130 (Map :  https://maps.app.goo.gl/SvRCg)
FB:  m.me/Rattanaburi.Chanthaburi
โทร : 064-6282891

:: FOLLOW US ::
Facebook Fan Page : Tripth ทริปไทยแลนด์
Instagram :www.instagram.com/trip_th/
Twitter :twitter.com/TripthTh
Google+ : https://goo.gl/wdvzXg
Website : https://www.tripth.com/
Youtube : https://goo.gl/tA4KH0
Line : http://line.me/ti/p/Ws0lI4s0g2