มัน อิ่ม มาก! 4 เมนูจานยักษ์จากร้านเฮียให้ เอกมัย

อื้อหื้อ!!!!ใหญ่โคตรๆ เมนูจากยักษ์ที่ร้านเฮียให้ ร้านลับๆ บนชั้น 2 ของร้านก๋วยเตี๋ยววโรชา แต่ละเมนูของดีๆ ทั้งนั้น ถ้าไม่เชื่อ ตามมาดู๊วววว ยิ่งได้ลองทางแล้วจะติดใจ!

ยืนหนึ่งเรื่องเนื้อปูต้องยกให้ “เฮียให้” กับเมนูข้าวผัดโคตรปู (กรรเชียงปูม้า+ก้ามปูม้า) เป็นเจ้าเดียวที่กล้าให้ปูเยอะกับความสดของปูม้าล้วนจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผัดไฟแรงแบบจีนโบราณ กลิ่นข้าวหอมฟุ้ง รสชาติอร่อยมาก ยิ่งทานคู่กับซีฟู๊ดนะ ต้องยกนิ้วให้เลย เนื้อปูแบบนิ่มมาก ข้าวผัดเองก็รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ด ไม่เค็มหรือหวานเกินไป ทานแล้วละมุนปากมากๆ เป็นข้าวผัดปูอีกจานที่ทานแล้วคิดถึงคนที่บ้าน รสชาติเหมือนแม่ผัดให้ทาน ราคา 340.-

มาต่อด้วยเมนู โคตรกั้งผัดพริกเกลือกันบ้าง กั้งตัวโต สะใจเจ๊มากจ้า ซึ่งทางร้านจะใช้เนื้อกั้งสดๆตัวใหญ่ๆจากสุราษฎ์ ผัดรสชาติจัดจ้าน ไฟแรง จานต่อจาน เสิร์ฟแบบหนักมือ คุ้มค่า เฮียให้ มีแต่คำว่า ให้ กั้งนี่บอกเลยว่า เนื้อเน้นๆ แน่นๆ อร่อยมาก เสิร์ฟมาพร้อมข้าวเปล่าและไข่ดาว 1 ฟอง รสชาติไม่เผ็ดจนเกินไป ลงตัว จานนี้เด็ดจริง กั้งมีความสด สะอาด ไม่รู้สึกคาว กินไปคำแรกรู้สึกแค่ว่าคุ้มแล้ว รสชาติอร่อย สะใจคนรักกั้งเลยละ
ราดข้าว ราคา 360.- , กับข้าว 380.- , ไข่ดาว เพิ่ม 5.-

โคตรหอยเชลล์ผัดกะเพรา ดีงามพระรามเก้าไปเลยจ้า เนื้อหอยเชลล์นุ๊ม นุ่ม ละมุนลิ้น ละมุนปาก แทบจะละลายในปากเลยแก มันสดมาก ไม่มีกลิ่นคาว ยิ่งทำเป็นกะเพรานะ รสชาติจัดจ้านขึ้น อร่อยจริงๆ

แต่ถ้าไม่อยากกินแบบรสชาติผัดกะเพรา ลองสั่งเป็น โคตรหอยเชลล์ผัดกระเทียมพริกไทย กระเทียมกรุบกรอบ เคี้ยวแล้วเหมือนหมึกย่างเลยจ้า เริ่ดๆ ตัวหอยเชลล์นี่ก็ตัวใหญ่ เต็มคำ สะใจ นุ่ม ลื่น เสิร์ฟพร้อมข้าวและไข่ดาว ทานคู่กันแล้วฟินมาก

(ปริมาณเท่ากันทุกจาน แต่ขนาดของหอยเชลล์อาจเปลี่ยนไปตามฤดูกาล)
ราดข้าว (with rice) 250 บาท
กับข้าว (no rice) 300 บาท

นอกจาก 4 เมนูนี้แล้วทางร้านยังมีเมนู อื่นๆให้เลือกอีกเพียบ ทั้งกับข้าวและของทานเล่น แกงโคตรปูใบชะพลู สูตรใต้แท้ๆ กลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก ,กุ้งยักษ์ขนาด 2 ตัวโล เผาร้อนๆ หัวเยิ้มๆ, ขลุ่ยปู เหมือนปอเปี๊ยะทอดไส้ปู ทานเล่นแล้วติดใจ, ใบเหลียงผัดไข่ ไม่ต้องไปใต้ให้เมื่อยตุ้ม, ต้มยำทะเลนํ้าใสและข้าวไข่ข้นปู ไข่ข้นกั้ง

ใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน กลัวรอนาน อยากสั่งไปกินกับที่บ้านแบบแฮปปี้ๆ เค้ามีเดลิเวอรี่ด้วยนะ แต่อาจจะต้องรอคิวนานหน่อย นี่เราไปตอน 4 โมงเย็น อาหารทะเลบางอย่างก็เริ่มหมดแล้ว แนะนำให้มาก่อนเที่ยง หรือหลังเที่ยง ไม่เย็นมาก เพราะช่วงเที่ยงๆนี่รอคิวนานเลย 1-2 ชั่วโมงได้ แต่เรื่องรสชาติ คอนเฟิร์มว่า เด็ดจริง! สมคำร่ำลือที่คนเข้าไปทานและรีวิวมากมาย คนดัง คนต่างชาติไปทานที่ร้าน เฮียให้ เยอะมาก การันตีจ้า ไม่เชื่อลองไปกินดูสักมื้อ อาจจะติดใจสั่งเดลิเวอรี่มาทานที่บ้านบ่อยๆก็ได้น้า

พิกัด : ร้านเฮียให้ อยู่ชั้น 2 เอกมัย ข้างบนร้านก๋วยเตี๊ยว 
ระหว่างเอกมัย ซอย 10-12 (จอดรถเวิ้งโบราณ)
ร้านเปิดทุกวัน (หยุดเฉพาะวันจันทร์) ตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น.
สั่ง Delivery ได้ที่ LINEMAN ได้แล้ววันนี้>> พิมพ์ “เฮียให้”
ทาง Inbox กดเลย > m.me/434220817085163
ทางไลน์ @herehai กดเลย > line://ti/p/@kgq6246t
โทรสั่ง 063-219-9100
Last order 18.00
จัดส่งอาหารได้ภายใน 19.00

วิธีกด See First (เห็นโพสก่อน)

  1. ไปที่หน้าเพจTripTH ทริปไทยแลนด์
    2. กดเลือก ติดตาม หรือกำลังติดตาม (Follow)
    3. กดเลือก เห็นโพสก่อน (See First)

เพียงเท่านี้ ก็จะไม่พลาดกิจกรรมดีๆ ทริปเจ๋งๆ ที่เที่ยวสวยๆ ที่พักดีๆ จาก TripTH ทริปไทยแลนด์ กันแล้ว ^__^

:: FOLLOW US ::
Facebook Fan Page : Tripth ทริปไทยแลนด์
Instagram : www.instagram.com/trip_th/
Twitter : twitter.com/TripthTh
Google+ : https://goo.gl/wdvzXg
Website : https://www.tripth.com/
Youtube : https://goo.gl/tA4KH0
Line : http://line.me/ti/p/Ws0lI4s0g2