ที่พักพูลวิลล่า หัวหิน ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์

0
673
ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์ Pool villa

ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์ Pool villa ที่พักหัวหิน เป็นบ้านสไตล์พูลวิลล่าที่ออกมาให้เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน สระว่ายน้ำส่วนตัว ปาร์ตี้ ปิ้งย่างได้ 

ข้อมูลทั่วไป

ที่พัก พูลวิลล่า หัวหิน สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์ Pool villa ปาร์ตี้ ปิ้งย่างได้ ริมสระว่ายน้ำส่วนตัว

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำที่พักแบบ พูลวิลล่า เป็นบ้านหลังใหญ่ สำหรับครอบครัว หรือสำหรับกลุ่มเพื่อน พักผ่อนในวันหยุด ปาร์ตี้ สังสรรค์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์ Pool villa

ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์ เป็นบ้านพักแบบ Pool villa ตั้งอยู่ที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นบ้านสไตล์พูลวิลล่าที่ออกมาให้เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวย สะอาด มีที่จอดรถ ห้องนอน มีทั้งหมด 3 ห้องนอน เตียงกว้าง มีระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ภายในห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว

ห้องโถงด้านล่าง มีห้องนั่งเล่นอยู่ตรงกลางบ้าน พร้อมโซฟา สำหรับนั่งเล่น พักผ่อน พื้นที่กว้างขวาง

พร้อมห้องครัวสำหรับทำอาหาร ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำอาหารที่ครันครันมากๆ ตู้เย็น ไมโครเวฟ เตา เตาอบ พร้อมทุกๆอย่าง

ด้านนอกบ้านพักเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Pool villa ขนาดใหญ่ สำหรับเล่นน้ำพักผ่อนกันกับครอบครัว หรือสำหรับปาร์ตี้กลุ่มเพื่อน มีพื้นที่ รอบๆสระกว้างขวาง สามารถปาร์ตี้ได้ ดูดี มีระดับ
พร้อมยังมีเตาสำหรับปิ้งย่าง ทำอาหาร ย่างบาบีคิว อาหารทะเล กุ้ง หมึก หรืออาหารซีฟู๊ด ได้

เรียกได้ว่าเป็นบ้านพักที่เพรียบพร้อมมากๆ สำหรับการพักผ่อน เหมาะหรับพักผ่อนกับครอบครัวใหญ่ กลุ่มเพื่อน ถูกใจสำหรับคนที่ชอบ ที่พักแบบครอบครัวใหญ่ พูลวิลล่าและปาร์ตี้ แน่นอน

พยากรณ์อากาศ : หัวหิน

ที่อยู่ : 09/90 ซอย 134 หรือ 136 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110

พิกัด GPS : 12.46319, 99.96271

แผนที่

/

การเดินทาง

โดยรถยนต์ : จากกรุงเทพฯ ไป ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์ สามารถไปได้ 2 เส้นทาง คือ
– ใช้ทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2 หรือถนนธนบุรี-ปากท่อ) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม อำเภอปากท่อ แล้วแยกซ้ายเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 (เพชรเกษม) ผ่านจังหวัดเพชรบุรี อำเภอท่ายาง อำเภอชะอำ จนถึงอำเภอหัวหิน
ขับไปจนถึงอุทยานราชภักดิ์ เลยไปจนถึงเขาเต่าสังเกตุขวามือ จะมีป้ายหัวหินซอย 136 เข้าไปไม่ไกล ก็จะมาถึง ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์
ใช้ทางหลวงหมายเลข 4 (เพชรเกษม) ผ่านจังหวัดนครปฐม จังหวัดราชบุรี จังหวัดเพชรบุรี อำเภอท่ายาง อำเภอชะอำ จนถึงอำเภอหัวหิน ขับไปจนถึงอุทยานราชภักดิ์ เลยไปจนถึงเขาเต่าสังเกตุขวามือ
จะมีป้ายหัวหินซอย 136 เข้าไปไม่ไกล ก็จะมาถึง ซีริดจ์ หัวหิน บาย สลิลรัตน์

เบอร์ติดต่อ : Tel : 094-6012924, 086-4416060
E-Mail :reservation@searidgehuahin.com
Facebook: searidgehuahin
Twitter: searidgehuahin
IG: searidgehuahin
Youtube: ซีริดจ์หัวหิน บาย สลิลรัตน์
Line: searidge
WEB : http://www.searidgehuahin.com
Agoda : https://www.agoda.com/…/seari…/hotel/hua-hin-cha-am-th.html…

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

ชายหาดสวนสนประดิพัทธ์
อุทยานราชภักดิ์
ชายหาดหัวหิน
เขาตะเกียบ
เขาเต่า

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น