เที่ยว เกาะสุรินทร์ เกาะสวยในทะเลไทย กับ Suntan Tour

0
617

เที่ยวเกาะสุรินทร์ เกาะสวยในทะเลไทย รีวิวเกาะสุรินทร์ กับ Suntan Tour แนะนำที่เที่ยวเกาะสุรินทร์ กิจกรรมน่าสนใจ ทริปเกาะสุรินทร์ By TripTH

Suntan Tour X TripTH เชื่อว่า ‘สายทะเล’ ต้องมีสักเกาะหรือสักหาดที่เป็น Favorite Place เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับนิโคล ‘เกาะสุรินทร์’ จ.พังงา ถือเป็นสุดยอดเกาะในทะเลไทยที่เรา ‘ตกหลุมรัก’ ด้วยความที่เกาะนี้ไม่วุ่นวายเหมือนที่อื่นๆ มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสกิ๊ง ปะการังแน่นและยังสามารถนอนค้างบนเกาะได้ด้วยเหมือนหลุดไปอยู่ในสวรรค์เลยทีเดียว😊 ครั้งนี้เป็นทริปที่สองที่เราไปเยือนเกาะสุรินทร์ แต่ทริปนี้พิเศษตรงที่เราไปกับ Suntan Tour แบบ 5 วัน 4 คืน ไปใช้ชีวิตชาวเกาะแบบคูลๆ เอาให้ฟินกันไปเลย!! ทำไมต้องไปเที่ยวเกาะสุรินทร์กับ Suntan Tour 1. “Suntan Tour” เป็นทัวร์พาเพื่อนเที่ยวในแบบ Suntan style ใช้ชีวิตชิลๆสบายๆแบบชาวเกาะ ทริปท่องทะเลนี้เกิดมาจากความรักในมหาสมุทรและการใช้ชีวิตแบบ Sea Gypsea หรือชาวเลนั่นเอง 2. “Suntan Tour” จะพาไปสัมผัสความงามของธรรมชาติทั้งแบบทะเลและป่าเขาแบบ Exclusive ที่หมู่เกาะสุรินทร์ จ.พังงา ที่นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในหมู่เกาะแถบทะเลอันดามันที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย เป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ เพียงจุ่มหน้าลงไปในทะเลก็เห็นปะการังสีสันและนีโม่แล้ว! 3. “Suntan Tour” มีการสอนดำน้ำแบบฟรีไดฟ์ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้ที่สนใจ โดยเริ่มตั้งแต่ฝึกหายใจจนสามารถลงน้ำทะเลว่ายฟรีไดฟ์ได้เลย มีอุปกรณ์ครบครันทั้งมาส์ก ฟิน เสื้อและห่วงยางชูชีพพร้อมไกด์ผู้เชี่ยวชาญ ใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นไม่ต้องห่วงเลย ที่นี่เค้าเตรียมมาอย่างดี! (ที่สำคัญมี Monofin หรือฟินนางเงือกให้ยืมว่ายเล่นอีกด้วยนาจา นิโคลฟินเลย ฮ่าา) 4. “Suntan Tour” มี Long Tail Boat (เรืองหางยาว)แบบส่วนตัว โดยมีกัปตันเรือ ‘อาลี’ ซึ่งเป็นชาวมอแกนคอยนำเราไปยังจุดดำน้ำเด็ดๆ และมีไกด์เด็กชาวมอแกนที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับเราด้วย นั่งเรืออยู่ดีๆก็เจอเต่า! โหดแท้ ที่นี่เค้าทำงานร่วมกันกับชาวเลถือเป็นการพึ่งพาอาศัยกันที่ดีมากเลย 5. “Suntan Tour” เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวทางทะเลแบบใหม่ที่เราไม่เคยพบเจอมาก่อน นักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบชาวเลที่แท้จริง เพราะที่อ่าวบอน เกาะสุรินทร์นี้เป็นบ้านของ ‘ชาวมอแกน’ ที่เกิดและเติบโตมากับทะเล Islander เค้าทำอะไรบนเกาะบ้าง? เกาะสวรรค์นี้เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ และยังมีกิจกรรมอีกมากมาย >> -ใช้ชีวิตแบบชาวเกาะ -ฟรีไดฟ์วิ่งกับนักฟรีไดฟ์มืออาชีพ -พายเรือกาบ่างกับเด็กๆมอแกน -ดำนำ้ดูปลากับชาวมอแกน -อาบแดดให้ผิวแทน -แช่นำ้ทะเลใสชิวๆ -สูดอากาศบริสุทธิ์ -นอนชมหมู่ดาวยามค่ำคืน -ชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก -เยี่ยมชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชาวมอแกน รับรองว่าถ้ามากับ Suntan Tour แล้วจะได้รับความสุขและความทรงจำแสนประทับใจกลับบ้านแน่นอน แล้วจะรอช้าอยู่ไย มาเป็นชาวเกาะกันเถอะ!

ขอขอบคุณชาวแกงค์ Isawan Sutthinark Tommyfreediverthailand Jan Napapat Anita Leung แอดนิโคล TripTH 🌴 #TripTH #SunTanTour #KohSurin #PangNga #Thailand #Vacation #Sea

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น