ติดต่อเรา

TripTH.com
6/1 อาคารพรพรหมแมนชั่น (210) ซ.ลาดพร้าว 126 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

(+66) 0981714771 (เบอร์หลัก)
Line ID : @TripTH (มี @ ด้านหน้า)

Email: TripTH.com@gmail.com

Line TripTH QR Code
Line TripTH QR Code

เกี่ยวกับเรา

TripTH.com
เป็นเว็บไซต์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลก เรารีวิวจากการเดินทางจริง แนะนำที่เที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว รีวิวที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก โรงแรม รีสอร์ท ทั่วโลก

ติดต่อโฆษณา / งานรีวิว

(+66) 0981714771(เบอร์หลัก)
Line ID : @TripTH (มี @ ด้านหน้า)

Email: TripTH.com@gmail.com

ส่งข้อความหาเรา

สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ฝากข่าว หรือ ติดต่อให้ไปรีวิวที่พัก รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว สามารถโทรสอบถามโดยตรง หรือติดต่อผ่านไลน์และ Facebook FanPage ของเราได้ครับ ^__^

[vc_gmaps link=”#E-8_JTNDaWZyYW1lJTIwc3JjJTNEJTIyaHR0cHMlM0ElMkYlMkZ3d3cuZ29vZ2xlLmNvbSUyRm1hcHMlMkZkJTJGdSUyRjAlMkZlbWJlZCUzRm1pZCUzRDFkTFJqMXB0M3VVZjN4a3R2c2xSbFRrLXpHaGclMjIlMjB3aWR0aCUzRCUyMjY0MCUyMiUyMGhlaWdodCUzRCUyMjQ4MCUyMiUzRSUzQyUyRmlmcmFtZSUzRQ==”]

 

 

เรื่องที่น่าสนใจ

1 บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม

บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม ที่พักม่อนแจ่ม บรรยากาศดี ชมวิวภูเขา ทะเลหมอก ท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม ที่พักม่อนแจ่ม ท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับพักผ่อน  สูดอากาศบริสุทธิ์รับโอโซน ชมวิวภูเขาและหมอกจากห้องพัก อากาศเย็นตลอดทั้งปี บ้านท่าจัน ม่อนแจ่ม เป็นที่พักที่อากาศดีมากๆ เพราะตั้งอยู่บนเขาสูง มีวิวสวยมาก อากาศเย็นสบาย  อยู่ท่ามกลางหุบเขาสามารถมองเห็นทิวเขาสลับซับซ้อน และทะเลหมอกยามเช้าอย่างชัดเจน ชมวิถีชนเผ่า บนยอดเขา ที่นี่อยู่ใกล้ๆกับม่อนแจ่ม ขับรถเลยมา ประมาณ 1-2 กิโล ก็ถึงแล้ว ใครทีีกำลังหาที่พักม่อนแจ่ม...

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น